DỰ ÁN PHÍA TÂY HẢI DƯƠNG

Khu đô thị mới Tây Hải Dương

 

– Khu đô thị mới Tây Hải Dương Nằm tại cửa ngõ của khu đô thị mới phía Tây, trung tâm thương mại và phố chợ Hội Đô tiếp giáp với giao lộ giữa đường vào trung tâm thành phố: đại lộ Nguyễn Lương Bằng, đường quốc lộ 5 và đại lộ 30/10 mới rộng 62m chạy qua khu đô thị.

– Với sự tiện lợi của các tuyến giao thông và là trung tâm của các quần thể dân cư đông đúc phía bắc đường quốc lộ 5 cũng như khu dân cư thuộc khu đô thị mới phía Tây, Hội Đô sẽ trở thành trung tâm thương mại, phố chợ sầm uất nhất trong khu vực.

 

Khu đô thị Tây Hải Dương

Khu đô thị mới Tây Hải Dương – vị trí

 

Thiết kế

– Khu đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương được quy hoạch với các diện tích nền đất rất phong phú: Từ nhà phố liền kề đến những biệt thự vường sang trọng. Đặc biệt khu biệt thự cao cấp được thiết kế nổi bật, biệt lập bởi hồ nước, cảnh quan thơ mộng. Đến với khu biệt thự cao cấp, bạn sẽ có ý niệm mới về cuộc sống lý tưởng giữa lòng thiên nhiên tươi đẹp.

 

Khu đô thị Tây Hải Dương

Khu đô thị mới Tây Hải Dương – phối cảnh

 

– Khu dân cư Vạn Lộc: Đây là nơi tập trung dân cư có thu nhập trung bình của khu đô thị.

 

– Khu dân cư Vạn Phúc: Tập trung những người có thu nhập khá, gần với hướng vào trung tâm thành phố. Các dãy nhà phố được quy hoạch thành các tiểu khu có lõi sân vườn để làm nơi vui chơi giải trí thể thó, vườn dạo. Hệ thống đường giao thông theo kiểu ô bàn cờ, hạ tầng cấp thoát nước, đường điện và viễn thông đặt trong tuynen kỹ thuật phía sau nhà.

 

Khu đô thị Tây Hải Dương

Khu đô thị mới Tây Hải Dương – khu biệt thự

 

– Khu biệt thự Thiên Phú – Tứ Minh:

Với quỹ đất dành cho giao thông và các công trình tiện ích chiếm tới 80% và đặc biệt khu vui chơi giải trí, khu du lịch đảo hồ sinh thái rộng khoảng 100 ha sẽ góp phần làm dịu đi những căng thẳng nhộn nhịp của cuộc sống đô thị cho cư dân tại đây.

 

– Quảng trường trung tâm toạ lạc trên khuôn viên rộng 7,5 ha, nổi bật với cao ốc 27 tầng sẽ là biểu tượng cho sự hiện đại mang tầm cỡ quốc gia của khu đô thị.

– Hội Đô là khu chợ đầu mối, tổ chức theo mô hình văn minh hiện đại. Phố chợ Hội Đô có ý nghĩa là chợ nằm trong phố – phố là chợ, kiểu kết hợp này mang màu sắc Á Đông, rất phù hợp với lối sống xóm riềng gần gũi, buôn bán phường hội của người VN. Trung tâm thương mại và phố chợ Hội Đô được thiết kế sang trọng hiện đại với trung tâm ẩm thực và các nhà phố diện tích 120 m2, vừa tiện để sinh sống vừa tiện để kinh doanh.

 

Khu đô thị Tây Hải Dương

Khu đô thị mới Tây Hải Dương – khu thương mại

– Khu Thương mại – Du lịch – Văn hóa và vui chơi giải trí Đảo Ngọc: Rộng 100 ha, được hình thành 50% do thiên nhiên tạo ra và 50% do con người vun đắp mà thành.
Phối cảnh khu du lịch Đảo Ngọc, Tây Hải Dương.

 

– Khu phố thương mại – Trường An (phố chợ 2): Trường An là mong muốn một sự bình an, vĩnh hằng, là sự phú quý sung túc cho nhân gian. Khu phố Trường An có quy hoạch mặt bằng theo lối thành quách. Các khối nhà cao tầng bao quanh, các dãy nhà phố trải dọc theo trục giao thông được mở thoáng tầm nhìn bằng lõi sân vườn trồng cây. Với lối bố trí khép kín, người dân sống nơi đây được hưởng các tiện ích về dịch vụ công cộng: nhà trẻ, trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí. . .

 

Khu đô thị Tây Hải Dương

Khu đô thị mới Tây Hải Dương – tổng thể


Tiện ích

 

* Hệ thống điện, cấp thoát nước và thông tin liên lạc

– Toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, điện dân dụng, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc được thiết kế ngầm.

– Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến. Đường thoát nước mưa D600-D1200 dường thoát nước sinh hoạt D300- D400

– Cốt nền cao hơn thành phố hiện tại 0,5 m

– Hệ thống cấp nước sinh hoạt D100 – D450

– 7 tuyến đường chính, trong đó 1 đường rộng 62m, 1 đường rộng 52m, 5 đường rộng 30 m. Tuyến đường trục chính 62 m chạy qua khu đô thị mới nối quốc lộ 5 và đường cao tốc trong tương lai.

– Các tuyến đường nội bộ rộng từ 13,5 m đến 28 m.

* Khu vui chơi giải trí
* Khu du lịch đảo hồ sinh thái
* Công trình tiện ích chiếm tới 80%

Bài Viết Liên Quan