Công ty TNHH Xây dựng Kaiwa Hà Nội chuyên cung cấp sản phảm chống thấm, sửa chữa chống thấm tầng hầm, bể nước, cấu trúc ngầm, mái, khu vệ sinh, ban công...               Công ty TNHH Xây dựng Kaiwa Hà Nội chuyên cung cấp sản phảm chống thấm, sửa chữa chống thấm tầng hầm, bể nước, cấu trúc ngầm, mái, khu vệ sinh, ban công...

GIỚI THIỆU

Chống thấm KAIWA  xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng.

 Lĩnh vực hoạt động

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại vật liệu chống thấm  và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã trải qua nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và hóa chất xây dựng tại Việt Nam và là một trong những nhà thầu uy tín và có đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Trên thế giới hiện nay có hàng nghìn sản phẩm của hàng trăm hãng chống thấm và hóa chất xây dựng nhưng chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC hầm ngầm, tầng ngầm…

Các nhà sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi đã hợp tác gồm: Tập đoàn Sika, Amix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ, tập đoàn Danosa của Tây Ban Nha, Polymer Mariseal của Hi Lạp, Basf Đức, Schomburg của Đức và một số hãng nổi tiếng trong khu vực.

Ngoài thi công chống thấm chúng tôi còn tham gia tư vấn và thi công sửa chữa kết cấu, sự cố trong xây dựng như xử lý thấm, xử lý vết nứt sàn tường, vết nứt kết cấu, xử lý bê tông rỗ…. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống trồng cây xanh trên mái, sân vườn, phủ xanh bê tông….nhằm tạo ra các kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời, thân thiện với môi trường trên các công trình dự án xây dựng.

 Phạm vi hoạt động

 Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,Quảng Ninh, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phan Thiết – Mũi Né…

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi tại bất kỳ địa chỉ nào trên toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

 Mục tiêu

Với niềm tin vững chắc, kỳ vọng vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước, tình yêu với con người và thiên nhiên của Việt Nam. Kaiwa luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển.  Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

 Chất lượng-Uy tín- Bền vững-Hiện đại

 Là mục tiêu cũng như kim chỉ nam cho Kaiwa hướng tới nhằm hài lòng mọi yêu cầu đặt ra của quý khách hàng.

 Cuối cùng xin gửi Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất! 

 Hà Nội, năm 2015

Châu Ngọc Hải

A really good online tutors knows how to instill a proessaywriting.org/ positive association with the subject.
 • Công ty TNHH Xây Dựng Kaiwa Hà Nội
 • Trụ sở chính: Số nhà 3, C31B, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tel: 04. 7309 2639 - Fax: 04. 7309.2635
 • Hotline: 0914 25 35 86 - 0914 36 13 36
 • Email: Sales@kaiwa.vn
 • Chi nhánh 1: Công ty Cổ phần Xây Dựng Kaiwa Việt Nam
 • Địa chỉ: B38, Lô NV Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, HN
 • Tel: 04. 6281 8428
 • Chi nhánh 2: Công ty Cổ phần Xây Dựng Kaiwa Quảng Ninh
 • Địa chỉ: Tổ 10, Khu 5, P.Hà Tu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Tel: 0332 474 447
 • Kaiwa.vn là một trong những đơn vị đưa ra các giải pháp chống thấm hiệu quả cho ngôi nhà của bạn như chống thấm Amix, chống thấm sika, chống thấm davco, chống thấm mapei, chống thấm vinkems... Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể được tư vấn và cung cấp các giải pháp cũng như nguyên liệu chống thấm chính hãng tốt nhất.