Dự án Vin Ocean Park – Gia Lâm

Biệt thự Song Lập Vincity Gia Lâm là loại hình sản phẩm có diện tích lớn hơn 1 chút so với biệt thự liền kề, và phù hợp với những gia chủ muốn có sân vườn trồng cây tiểu cảnh bên nhà.Khách hàng nên lựa chọn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park thiết kế đẳng cấp cho gia đình bởi những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

1. Diện tích

Diện tích: 206m2 – 212m2- 279m2

2. Biệt thự song lập thích hợp với ai?

– Biệt thự song lập này thích hợp cho gia đình hai đến ba thế hệ. Nếu không thích không gian của các căn liền kề hay nhà vườn, các khách hàng khó tính sẽ không phải lăn tăn nhiều khi chọn biệt thự song lập vì loại biệt thự này mang đến diện tích sân vườn và diện tích xây dựng nhiều hơn, nhiều công năng hơn.

3. Ưu điểm chính

– Biệt thự song lập được thiết kế với hai căn nhà biệt lập đối xứng, ghép lại tạo thành một thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.

– Mỗi căn nhà đều có ba mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn. Hệ thống cửa sổ kính lớn thông ra sân trước và vườn bên giúp phòng khách và phòng ăn như được mở rộng thêm, đón những nguồn ánh sáng và luồng gió tự nhiên vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều có những khoảng không gian sinh hoạt chung của gia đình, trong khi vẫn đảm bảo không gian riêng và chức năng đặc thù của phòng ngủ lớn, các phòng ngủ nhỏ và phòng ngủ trẻ em.

– Biệt thự song lập có 1 bên sát với nhà bên cạnh, nhìn bề ngoài tuy là 2 nhà nhưng như 1 biệt thự to hoành tráng.

Vậy nên, việc lựa chọn biệt thự song lập diện tích từ 193m2 – 207m2 – 213m2- 277m2 cho mình và người thân tại dự án Vinhomes Riverside the Harmony là một điều cần thiết và mang lại lợi ích tối đa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *