CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KAIWA HÀ NỘI là một tập hợp các Kỹ sư năng động và chuyên nghiệp hoá. Với một hội đồng thành viên điều hành công ty là những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với đội ngũ nhân sự có linh hoạt, năng động, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc “Thích ứng với mọi yêu cầu của khách hàng.”. Mục tiêu phát triển của công ty là “Đa thị trường” nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng và tiên tiến đến mọi khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng xậy dựng bao trùm hầu hết các lĩnh vực nghành nghề xây dựng mà KAIWA đã đăng ký kinh doanh. Với kinh nghiệm phong phú đa dạng về loại hình xây dựng, đa dạng về các loại công trình, đa dạng về kỹ thuật chuyên nghành, đa dạng về khách hàng, cùng với tinh thần cầu tiến và không ngừng sáng tạo, KAIWA hy vọng  phục vụ thoả mãn các yêu cầu rõ nét và tiềm ẩn của khách hàng với sự hài lòng nhất trong khả năng tài chính của khách hàng.

Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, thi công chống thấm, cơ điện, sơn trang trí, sơn giao thông, vệ sinh công nghiệp, trần thạc cao,  nội thất, mua bán và môi giới bất động sản,  cung cấp và lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống trồng cây xanh trên mái, sân vườn, phủ xanh bê tông… Trên mọi lĩnh vực công ty chúng tôi luôn mang lại lợi ích kinh tế và hài lòng cho khách hàng.

Phạm vi hoạt động

 Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,Quảng Ninh, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phan Thiết – Mũi Né…

Mục tiêu

Với niềm tin vững chắc, kỳ vọng vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước, tình yêu với con người và thiên nhiên của Việt Nam. Kaiwa luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển.  Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Cuối cùng xin gửi Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất! 

 Hà Nội, Ngày 28 tháng 5 năm 2015

Giám Đốc

Châu Ngọc Hải