Kabuild được chủ tịch Tập đoàn Thăng Long Investment biểu dương trong buổi họp với các nhà thầu xây dựng khi vượt tiến độ tại dự án Vườn Vua Resort.

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2020 chủ tịch Tập đoàn đầu tư Thăng Long có chuyến ghé thăm ban quản lý dự án Vườn Vua Resort tại Thanh Thủy Phú Thọ. Trong buổi họp chủ tịch Nguyễn Phúc Long có lời biểu dương Công ty Xây dựng Kaiwa Hà Nội với thương hiệu “Kabuild – Nhà thầu tiến độ” đã xuất sắc hoàn thành giai đoạn 1 của khối biệt thự Thanh Liêm tại Resort, bên cạnh đó Chủ tịch Nguyễn Phúc Long cũng đã thẳng thắn phê bình các nhà thầu đang chậm trễ tiến độ do không đủ quân số đồng thời yêu cầu các đơn vị không đạt tiến độ gói gọn công việc làm hồ sơ quyết toán, phần việc còn lại sẽ giao cho các nhà thầu có năng lực thi công tốt hơn để đảm bảo chất lượng và tiến độ cho khách hàng tại khu Resort.

Ban lãnh đạo Kaiwa Hà Nội luôn sát sao trong công trình

Trong biên bản họp, Ban quản lý dự án cũng đề xuất giao thêm khối lượng hơn 400 căn biệt thự còn lại cho nhà thầu Kabuild để đảm bảo tiến độ cam kết cho khách hàng.

Về phía Kabuild, đại diện công ty Giám đốc Châu Ngọc Hải cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể ban chỉ huy công trường cũng như CBCNV Kabuild đã rất cố gắng nỗ lực thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, ông còn biết ơn sâu sắc tới các nhà cung cấp đã hỗ trợ tối đa cho nhà thầu trong việc nâng hạn mức cũng như thời gian phải trả nhà cung cấp, đặc biệt là nhà cung cấp thép đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho nhà thầu trong bối cảnh giá thép tăng liên tục và vô cùng khan hiếm tại những ngày cuối năm 2020.

Không khí tấp nập tại công trường Vườn Vua

Ông Hải cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các nhà cung cấp khác đặc biệt là các đơn vị đã hỗ trợ công ty tại dự án Vin Ocean Park, do một số lý do khách quan nên công ty chưa thể hoàn thành hồ sơ quyết toán với Vingroup dẫn đến công nợ đối với các đối tác có phần hơi chậm trễ so với dự kiến, tuy nhiên với cương vị là giám đốc, ông cũng khẳng định bằng mọi giá phải hoàn thành các khoản phải trả nhà cung cấp theo đúng cam kết. Đồng hành cùng giám đốc, hội đồng cổ đông cũng có sự thống nhất cao cho quan điểm không đặt lợi nhuận lên hàng đầu giai đoạn 2021-2022, sự hài lòng của các chủ đầu tư và sự yên tâm của các đối tác với công ty giai đoạn này còn quý hơn vàng, qua bài viết này Ông Hải và tập thể Kabuild cũng mong muốn nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ phía khách hàng và các đối tác chiến lược.

Ông Châu Ngọc Hải trao đổi với cán bộ công trường

Được biết, Vườn Vua Resort & Villas là một trong những dự án được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và đồng bộ nhất trong khu vực, hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư an toàn và bền vững cho nhà đầu tư đang tìm kiếm “ngôi nhà thứ 2” trên thị trường hiện nay.

Dự án Vườn Vua Resort & Villas tại Thanh Thủy – Phú Thọ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *